Hội thảo quốc giá: Phát triển bền vững nuôi biển công nghiệp Việt Nam

Ngày đăng: 23/07/2019
Hiệp hội Nuôi biển Việt Nam được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao nhiệm vụ phối hợp với Tổng cục Thủy sản xây dựng Chiến lược Phát triển Nuôi biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, hiện đang trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Để chuẩn bị triển khai Chiến lược và thúc đẩy phát triển bền vững nuôi biển công nghiệp theo tinh thần Nghị quyết 36 NQ/TW, Tổng cục Thủy sản (Bộ Nông nghiệp và PTNT), Tổng Cục Biển và Hải đảo (Bộ Tài nguyên – Môi trường) phối hợp với Hiệp hội Nuôi biển Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc gia “Phát triển bền vững nuôi biển công nghiệp Việt Nam” với sự hỗ trợ cho việc tổ chức Hội thảo của Tổ chức Sáng kiến Thương mại Bền vững (IDH), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh TP Hồ Chí Minh (VCCI-HCM).

Trân trọng kính mời Quý đại biểu tham dự và đóng góp ý kiến cho Hội thảo.

Mục đích: Hội thảo nhằm giới thiệu, trao đổi kinh nghiệm thực tế của các cơ quan, doanh nghiệp, viện nghiên cứu và các tổ chức quốc tế, nhằm đúc rút các ý kiến kiến nghị phục vụ cho việc xây dựng chính sách phát triển bền vững nuôi biển công nghiệp tại Việt Nam.

Thời gian: Cả ngày thứ Năm, ngày 08/8/2019 (Từ 08h00 đến 17h30).

Địa điểm: Nhà khách Hải Quân, số 5, Lý Tự Trọng, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận  Hồng Bàng, TP Hải Phòng.