vsalogo

Hội nghị Lần thứ 11 Ban Chấp hành Hiệp hội

Ngày đăng: 10/10/2020
Sáng 10/10/2020, Ban Chấp hành Hiệp hội Nuôi biển Việt Nam (VSA) đã tổ chức họp trực tuyến Hội nghị Lần thứ 11 với sự tham gia của các ủy viên Ban Chấp hành và Ban Kiểm tra. Hội nghị nhằm thảo luận dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động Nhiệm kỳ I (2016 – 2020) và Chương trình Hành động Nhiệm kỳ II (2020-2025) và thảo luận các vấn đề chuẩn bị Đại hội.

       Thay mặt BCH, ông Nguyễn Quốc Ánh – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký – đã trình bày dự thảo Báo cáo. Cùng với Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng, các Phó Chủ tịch Lê Bền, Lý Thị Thanh Loan, các ủy viên Ban Chấp hành Nguyễn Duy Hải, Thái Tổ Trấn, Huỳnh Minh Sang, … đã đóng góp những ý kiến và đề xuất rất có giá trị cho sự phát triển của hiệp hội lẫn tương lai của ngành nuôi biển Việt Nam.

        Mặc dù 2020 là một năm đầy khó khăn do sự bùng phát đại dịch Covid-19, khiến nhiều kế hoạch phải hoãn hoặc bị hủy bỏ, nhưng Văn phòng Hiệp hội cùng toàn thể hội viên đã rất nỗ lực khắc phục, tiến hành hoạt động và chuẩn bị điều kiện để đón đầu vận hội mới.

         Đại hội Toàn thể Hiệp hội VSA Lần thứ 2 sẽ được tổ chức ngày 07/11/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hà Nội, với các đầu cầu trực tuyến tại Tp Hồ Chí Minh (Viện nghiên cứu NTTS 2), Nha Trang (Trường Đại học Nha Trang) và Cần Thơ (Trường Đại học Cần Thơ).

Minh Thu

Bạn cần đăng nhập để bình luận