vsalogo

Ra mắt dự án cải thiện sụt giảm thủy sản

Ngày đăng: 26/03/2018
(VSA - 26.3.2018) Dự án này được IFFO đề xuất, nhằm cung cấp những chỉ dẫn rõ ràng và hữu dụng cho những ai đang không đáp ứng chứng nhận IFFO RS, hướng tới “nâng cao trách nhiệm toàn cầu của việc tìm nguồn cung ứng và sản xuất các thành phần từ biển”.

Theo Kristin Sherwood - Giám đốc chương trình FishChoice - FisheryProgress cũng là  một nền tảng trực tuyến cung cấp việc xác minh tiến trình theo dõi các dự án cải thiện nghề cá toàn cầu. Michiel Fransen từ ASC nói: "Cung cấp các phương tiện để đánh bắt thủy sản cải thiện hiệu suất (tính bền vững) là rất quan trọng - không chỉ đối với ngành cá mà còn cho các nhà sản xuất và người sử dụng bột cá và dầu. ASC hoan nghênh Dự án IFFO RS Improver và coi đây là một yếu tố quan trọng giúp nâng cao tiến bộ của ngành thủy sản đối với việc thực hiện và quản lý có trách nhiệm. "

Francisco Aldon - Giám đốc điều hành IFFO RS - cho biết: "Chúng tôi tự hào ra mắt một cơ chế rất toàn diện sẽ cung cấp các bước cần thiết để thực hiện một kế hoạch cải tiến theo yêu cầu của thị trường. Bằng cách này, chúng tôi khuyến khích hành vi có trách nhiệm cho một tương lai bền vững. "

Thu Phương dịch - Nguồn: thefishsite

 

Bạn cần đăng nhập để bình luận